เพิ่มเพื่อน นางกวัก - ศูนย์จองพระเครื่อง ออนไลน์ 24 ชั่วโมง วันพฤหัสบดีที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2567 TCP/IP : 3.236.142.143 ไทย | 中文 | English
Thailand
แนะนำให้ใช้ Web Browser : Google Chrome หรือ Microsoft Edge
Social Contact
จำนวนผู้เข้าชม
ประจำวันนี้   52
สัปดาห์นี้  
เดือนนี้   1433
ปีนี้   13502834
ยอดรวม  
วันที่ 12 มีนาคม พ.ศ. 2559
การเข้าใช้สิทธิ์
อีเมล์
รหัสผ่าน
อยู่ใช้งาน
 
กรมพัฒนาธุรกิจการค้า
สั่งจองผ่านทางไลน์
รุ่นที่เปิดจองผ่านทางไลน์
จำนวนวัตถุมงคลในขณะนี้
เข้าใหม่วันนี้   35   รายการ
เปิดเช่า   0   รายการ
ประมูล   0   รายการ
ลุ้นโชค   35   รายการ
โชว์พระ   0   รายการ
เดือนนี้   267   รายการ
จำนวนทั้งหมด   2867   รายการ
  ข้อกำหนดและเงื่อนไข
เว็ปไซด์ นางกวัก ดอทคอม เป็นเว็ปไซด์สื่อกลางให้กับพี่ๆน้องๆ ที่มาจากหลายท้องที่ทั้งในประเทศ และต่างประเทศ ได้ใช้ในการค้นหาข้อมูลพระเก่า พระใหม่ ที่เป็นพระแท้ ที่ถูกกฏหมาย เพื่อเป็นช่องทางระหว่างผู้เช่า กับผู้ที่ต้องการเช่า ได้พบปะสนทนากัน โดยทางเว็ปไซด์ นางกวัก ดอทคอม ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับสมาชิกท่านใดท่านหนึ่ง ยกเว้น รายชื่อล็อกอินที่ชื่อ "นางกวัก" เพียงชื่อเดียว
การสมัครสมาชิกเว็ปไซด์ นางกวัก ดอทคอม ก็เพื่อแสดงความเป็นตัวตนของท่าน ในการนำเสนอวัตถุมงคล ไม่ว่าจะเป็นการเช่าซื้อ ประมูล หรือการแสดงความคิดเห็น เพื่อป้องกันบุคคลอันตรายหรือคนร้ายที่แฝงเข้ามาใช้เป็นสื่อกลางในการกระทำความผิด ในช่องทางสื่อสารอิเล็กทรอนิกส์
การกำหนดชื่อผู้ใช้งาน
1. ขอสงวนสิทธิ์นามของพระมหากษัตริย์ ทั่งอดีต และปัจจุบัน ในการตั้งชื่อในหน้าล็อกอิน โดยเด็ดขาด
2. ขอสงวนสิทธิ์นามของพระอริยสงฆ์ ทั่งอดีต และปัจจุบัน เช่น หลวงพ่อโต, หลวงปู่ทวด, พ่อท่านคล้าย, หลวงปู่สรวง, จตุคาม, ปู่ชีวก และ... ในการตั้งชื่อในหน้าล็อกอิน โดยเด็ดขาด แต่สามารถใช้ชื่อร่วมได้ เช่น เอก หลวงพ่อโต, เอก ศิษย์ปู่สรวง ... เป็นต้น
3. หากพบว่าเพื่อนสมาชิกท่านใด มีการตั้งชื่อในหน้าล็อกอินผิดตามกฏข้อ 1. และข้อ 2. ที่ทางทีมงาน นางกวัก ดอทคอมได้กำหนดขึ้น ทางทีมงาน นางกวัก ดอทคอม จะแจ้งเตือนให้ท่านสมาชิกทำการแก้ไข ภายในระยะเวลา 1-2 วัน หากเกินเวลาที่กำหนด ทางทีมงาน นางกวัก ดอทคอม ขอใช้สิทธิในการแก้ไขชื่อในหน้าล็อกทันที หากสมาชิกมีการตั้งชื่อผิดกฏอีกครั้ง ทางทีมงาน นางกวัก ดอทคอม จะขอบล็อก IP Address ของสมาชิกทันที โดยจะไม่สามารถ เข้าใช้งาน หรือร่วมกิจกรรม ภายในเว็ปนางกวัก ได้เป็นเด็ดขาด
การกำหนดข้อความ และรูปภาพวัตถุมงคล
4. รูปภาพวัตถุมงคล ที่ทางสมาชิก ได้นำมาลงในห้อง พระใหม่, โต๊ะเช่า, ประมูล, ลุ้นโชค, ห้องโชว์ ห้ามมิให้เพื่อนสมาชิก ท่านอื่น นำไป คัดลอก ดัดแปลง เพิ่มเติมข้อความ ลงในรูปภาพ โดยเด็ดขาด ยกเว้นเพื่อนสมาชิก ขออนุญาตจากทางเพื่อนสมาชิกเจ้าของรูปภาพนั้น แล้วเท่านั้น
5. ห้ามนำรูปถ่ายที่ขัดต่อกฎหมายความมั่นคงของชาติ หรือผิดศีลธรรมอันดี งามของคนไทยเรา มาลงในห้อง พระใหม่, โต๊ะเช่า, ประมูล, ลุ้นโชค, ห้องโชว์ โดยเด็ดขาด หรือเป็นข้อมูลไม่เหมาะสมต่อการเผยแพร่ผ่าน เว็ปไซด์ นางกวัก ดอทคอม
6. ห้ามนำรูปถ่าย พระเก๊ พระปลอม มาลงในห้อง พระใหม่, โต๊ะเช่า, ประมูล, ลุ้นโชค, ห้องโชว์, โดยเด็ดขาด ยกเว้นเพื่อนสมาชิกไม่แน่ใจว่าเป็นพระแท้ ถูกต้องตามมาตราฐาน หรือไม่ สามารถลง ในห้องตรวจสอบพระ ก่อนได้ เพื่อให้เพื่อนสมาชิกนางกวักทุกท่านได้ชี้แนะ จุดตำหนิ ว่าถูกต้อง ตรงตามมาตราฐานพระนั้นๆ หรือไม่
7. หากพบว่าเพื่อนสมาชิกท่านใด นำข้อความ หรือรูปถ่าย ที่ผิดตามกฏข้อ 4. ถึงข้อ 6. ที่ทางทีมงาน นางกวัก ดอทคอมได้กำหนดขึ้น ทางทีมงาน นางกวัก ดอทคอม จะแจ้งเตือนให้ท่านสมาชิกทำการแก้ไข ภายในระยะเวลา 1-2 วัน หากเกินเวลาที่กำหนด ทางทีมงาน นางกวัก ดอทคอม ขอใช้สิทธิในการลบข้อความ หรือรูปถ่าย ในหน้านั้นๆทันที หากสมาชิกมีการตั้งชื่อผิดกฏอีกครั้ง ทางทีมงาน นางกวัก ดอทคอม จะขอบล็อก IP Address ของสมาชิกทันที โดยจะไม่พิจารณาเหตุผลเป็นเด็ดขาด
คำแนะนำการเช่าวัตถุมงคล
8. เพื่อนสมาชิก โปรดตรวจสอบ ข้อความ หรือรูปถ่ายวัตถุมงคล อย่างมีสติ ก่อนจะทำธุรกรรม กับเพื่อนสมาชิกท่านใด
9. เว็ปไซด์ นางกวัก ดอทคอม เป็นเว็ปไซด์สื่อกลางให้กับเพื่อนสมาชิก เท่านั้น จึงไม่รับรอง ไม่รับประกัน และไม่รับผิดชอบ ต่อการกระทำของเพื่อนสมาชิกท่านใด เพราะทาง เว็ปไซด์ นางกวัก ดอทคอม ไม่มีผลประโยชน์กับเพื่อนสมาชิกท่านใด ยกเว้น รายชื่อล็อกอินที่ชื่อ "นางกวัก" เพียงชื่อเดียว เท่านั้น
10. การสมัครเป็นสมาชิกเว็ปไซด์ นางกวัก ดอทคอม ถือเป็นการยอมรับในปฏิบัติตามข้อกำหนดและเงื่อนไขการใช้บริการ รวมทั้งกฎระเบียบ ของเว็ปไซด์ นางกวัก ดอทคอม ได้กำหนด
  ย้อนกลับ